CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DPT VIỆT NAM

CHUYÊN THIẾT KẾ CHẾ TẠO KHUÔN MẪU, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

HOTLINE

0985074688
0961466000

0985.074.688 (Mr.Định)

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Chat
Quách Hữu Định
DĐ: 0985074688
Skype Chat
Lưu Doãn Trưởng
DĐ: 0961466000

Tin tức mới

Gia công khuôn ép nhựa, khuôn nhựa, khuôn sản phẩm nhựa theo yêu cầu

Công ty trách nhiệm hữu hạn DPT Việt Nam chuyên gia về khuôn mẫu, chúng tôi có thể đảm nhận các khâu trong quá trình sản xuất sản phẩm nhựa, từ thiết kế khuôn, gia công khuôn, sản xuất khuôn mẫu đến sản xuất sản phẩm nhựa,khuôn đúc nhựa, khuôn ép nhựa,khuôn mẫu chính xác cao. 

FAQs

Ý kiến khách hàng

 • "Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng"

  CEO Trung Tín
 • "Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng"

  CEO Nguyễn Trung Tín
 • Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng

  CEO Nguyễn Trung Tín
 • Tôi đánh giá cao các sản phẩm khuôn nhựa, đồ gá và sản phẩm gia công cơ khí chính xác mà DPT Việt Nam cung cấp. Chúc DPT Việt Nam ngày càng thành công, và phát triển hơn nữa 

   

  Thân!

  Công ty CP Công nghệ ENUY VIỆT NAM
 •  » 
 • Trang chủ
 •  » 
 • Tin tức
 • » Cung cấp các sản phẩm khuôn mẫu

  Cung cấp các sản phẩm khuôn mẫu

  Khuôn mẫu là dụng cụ (thiết bị) dùng để tạo hình sản phẩm theo những mẫu đã có sẵn, quá trình gia công khuôn mẫu là sản xuất ra những khuôn sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

  Thời gian: 27/06/2019 15:10:27 | lượt xem: 294

  Cỡ chữ :

  Thông tin chung

  Khuôn mẫu là dụng cụ (thiết bị) dùng để tạo hình sản phẩm theo những mẫu đã có sẵn, quá trình gia công khuôn mẫu là sản xuất ra những khuôn sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Từ những hình dạng, khuôn khổ đã có sẵn sẽ tạo ra những sản phẩm giống như vật mẫu mà vẫn đảm bảo được tính năng và công dụng, không làm mất đi tính hiệu quả của sản phẩm.

  Gia công khuôn mẫu quan trọng trong ngành công nghiệp

  Quá trình sản xuất công nghiệp không chỉ đòi hỏi phải sản xuất sản phẩm nhanh chóng mà còn cần độ chính xác và bền đẹp. Vì thế khuôn mẫu là vật gián tiếp thúc đẩy phát triển sản xuất của ngành công nghiệp.

  Việc gia công khuôn mẫu có ý nghĩa vô cùng quan trọng, làm độ chính xác của sản phẩm được tuyệt đối, phù hợp với yêu cầu cũng như khả năng làm ra sản phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sản xuất cũng như làm việc.

  Mỗi khuôn mẫu thường được chế tạo và sử dụng cho một số lượng chu trình đúc/ép sản phẩm nào đó, có thể là một lần hay nhiều lần. Kết cấu và kích thước của khuôn phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất lượng và số lượng của sản phẩm cần tạo ra.

  Dịch vụ cung cấp khuôn mẫu chất lượng, uy tín

  Công ty trách nhiệm hữu hạn DPT Việt Nam chuyên cung cấp Khuôn mẫu gồm: khuôn nhựa, khuôn thổi, khuôn Cao su, khuôn hút chân không, khuôn đúc nhôm, khuôn đột dập,... với độ chi tiết cao, chính xác từng đường nét từ những nguyên liệu đạt chuẩn, chất lượng cao.

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ cao, lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, Công ty cung cấp và phân phối các sản phẩm Khuôn mẫu phục vụ cho các ngành kỹ thuật, dân dụng, công nghiệp,...

  Máy móc, thiết bị, công suất sản xuất:

  - 03 Máy Phay CNC, Hãng sản xuất Nhật Bản. ( có thể gia công được các kích thước cỡ nhỏ 10mmx10mm, kích thước cỡ trung 600 mm x 600 mm kích thước dung sai đạt +/- 0.001)

  - 04 Máy CNC hệ điều hành funuc OM

  - 02 Máy phay vạn năng

  - 02 Máy cắt dây

  - 02 Máy xung điện EDM

  - 01 Máy mài phẳng

  - 03 Máy khoan

  - 02 Máy tiện

  - 04 Máy hàn MIC

  - Máy ép nhựa: 3 chiếc: 120 tấn, 150 tấn, 180 tấn.

  Cùng nhiều thiết bị phụ trợ khác

  Công suất sản xuất:

  - Thiết kế, gia công khuôn: 10 bộ khuôn / tháng.

  - Thiết kế, gia công các loại đồ gá và các sản phẩm cơ khí với thời gian giao hàng từ 3 đến 7 ngày từ khi nhận lệnh sản xuất.

  - Cung cấp các sản phẩm cơ khí khác theo nhu cầu của đối tác và thị trường.

  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DPT VIỆT NAM

  Giấy phép ĐKKD: 0102040248

  Văn phòng/Nhà máy: Tổng kho Kim khí số 3, Km 3, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

  Tel: (84.4) 3.685.7143

  Hotine: 0985074688

  Email: quachhuudinhdpt@gmail.com

  Website: dptvietnam.vn

  Đối tác
  Dự án

  "SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – THƯƠNG HIỆU UY TÍN – GIÁ CẠNH TRANH ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI"