CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DPT VIỆT NAM

CHUYÊN THIẾT KẾ CHẾ TẠO KHUÔN MẪU, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

HOTLINE

0985074688
0961466000

0985.074.688 (Mr.Định)

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Chat
Quách Hữu Định
DĐ: 0985074688
Skype Chat
Lưu Doãn Trưởng
DĐ: 0961466000

Tin tức mới

Gia công khuôn ép nhựa, khuôn nhựa, khuôn sản phẩm nhựa theo yêu cầu

Công ty trách nhiệm hữu hạn DPT Việt Nam chuyên gia về khuôn mẫu, chúng tôi có thể đảm nhận các khâu trong quá trình sản xuất sản phẩm nhựa, từ thiết kế khuôn, gia công khuôn, sản xuất khuôn mẫu đến sản xuất sản phẩm nhựa,khuôn đúc nhựa, khuôn ép nhựa,khuôn mẫu chính xác cao. 

FAQs

Ý kiến khách hàng

 • "Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng"

  CEO Trung Tín
 • "Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng"

  CEO Nguyễn Trung Tín
 • Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng

  CEO Nguyễn Trung Tín
 • Tôi đánh giá cao các sản phẩm khuôn nhựa, đồ gá và sản phẩm gia công cơ khí chính xác mà DPT Việt Nam cung cấp. Chúc DPT Việt Nam ngày càng thành công, và phát triển hơn nữa 

   

  Thân!

  Công ty CP Công nghệ ENUY VIỆT NAM
 •  » 
 • Trang chủ
 •  » 
 • Tin tức
 • » Đồ gá thiết kế gia công trên máy

  Đồ gá thiết kế gia công trên máy

  Thời gian: 14/08/2017 02:31:47 | lượt xem: 1403

  Cỡ chữ :

  Ngành cơ khí chế tạo máy đang dần trở thành một tỏng những ngành nghề then chốt của nước ta, thúc đẩy sự phát triển của đất nước ta vươn lên thời kỳ công nghiệp hóa, để có được những sự thành công đòi hỏi cần có các trang thiết bị công nghệ và nguồn nhân lực giỏi dồi dào.

  Những phương pháp cổ điển trong gia công cắt gọt không thể thiếu được với ngành cơ khí, đây là yếu tố cơ bản bắt buộc mỗi con người trong ngành cơ khí chế tạo máy phải nắm vững, nhất là những cán bộ kỹ thuật trong việc lập quy trình sử dụng đồ gá để gia công. Người công nhân cần phải thành thạo về việc thiết kế đồ gá gia công chi tiết trên máy là yếu tố cần thiết trong nghành chế tạo máy.

  Đồ gá là sản phẩm giúp thực hiện gia công lỗ trên vỏ hộp làm giảm tốc bao gồm các bước : phay thô bề mặt lỗ,  phay tinh bề mặt lỗ, tạo các rãnh mang cá phía  trong lỗ, phay bề mặt trụ ngoài (bán tinh), tạo rãnh ngoài rộng 1,5mm.

  1. Chọn vật liệu : Sử dụng để làm việc là kẹp nên vật liệu của chi tiết đồ gá gia công cơ khí phải có tính đàn hồi và cứng, tốt nhất là dùng thép các bon C45.

  2. Phân tích hình dạng kết cấu của chi tiế tay kẹp chày số 4:

  Đồ gá có chi tiết hình dạng ống được gắn kết với một hình hợp chữ nhật, bề mặt được gia công đạt cấp chính xác cao và chi tiết sẽ rãnh để kẹp chặt các bề mặt không làm việc tránh ảnh hưởng.

  Cần được gia công đạt Rz80 với cấp chính xác không cao nên việc gia công các bề mặt là rất dễ. Độ không đối xứng của rảnh 4mm với tâm lổ.

  Dựa trên các yêu cầu kỹ thuật và tính công nghệ cũng như để đạt đưcọ hiệu quả kinh tế, đồ gá sẽ được thiết kế dùng riêng cho gia công trên máy

  Đối tác
  Dự án

  "SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – THƯƠNG HIỆU UY TÍN – GIÁ CẠNH TRANH ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI"