CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DPT VIỆT NAM

CHUYÊN THIẾT KẾ CHẾ TẠO KHUÔN MẪU, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

HOTLINE

0985074688
0961466000

0985.074.688 (Mr.Định)

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Chat
Quách Hữu Định
DĐ: 0985074688
Skype Chat
Lưu Doãn Trưởng
DĐ: 0961466000

Tin tức mới

Gia công khuôn ép nhựa, khuôn nhựa, khuôn sản phẩm nhựa theo yêu cầu

Công ty trách nhiệm hữu hạn DPT Việt Nam chuyên gia về khuôn mẫu, chúng tôi có thể đảm nhận các khâu trong quá trình sản xuất sản phẩm nhựa, từ thiết kế khuôn, gia công khuôn, sản xuất khuôn mẫu đến sản xuất sản phẩm nhựa,khuôn đúc nhựa, khuôn ép nhựa,khuôn mẫu chính xác cao. 

FAQs

Ý kiến khách hàng

 • "Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng"

  CEO Trung Tín
 • "Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng"

  CEO Nguyễn Trung Tín
 • Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng

  CEO Nguyễn Trung Tín
 • Tôi đánh giá cao các sản phẩm khuôn nhựa, đồ gá và sản phẩm gia công cơ khí chính xác mà DPT Việt Nam cung cấp. Chúc DPT Việt Nam ngày càng thành công, và phát triển hơn nữa 

   

  Thân!

  Công ty CP Công nghệ ENUY VIỆT NAM
 •  » 
 • Trang chủ
 •  » 
 • Tin tức
 • » Đúc áp lực với những quy trình cụ thể và rõ ràng

  Đúc áp lực với những quy trình cụ thể và rõ ràng

  Đúc áp lực là một trong những ngành sản xuất được sử dụng phổ biến nhất nhằm tạo ra các chi tiết có kích thước chính xác cho những chuyển động của dòng lưu chất lỏng dưới tác dụng của ngoại lực.

  Thời gian: 17/07/2019 17:03:00 | lượt xem: 210

  Cỡ chữ :

  Đúc áp lực là một trong những ngành sản xuất được sử dụng phổ biến nhất nhằm tạo ra các chi tiết có kích thước chính xác cho những chuyển động của dòng lưu chất lỏng dưới tác dụng của ngoại lực. Ngành sản xuất này đã tạo ra rất nhiều sản phẩm đa dạng được sản xuất theo phương pháp đúc khuôn ép, vì đây là phương pháp có sự thay đổi về kích thước, linh hoạt, và có nhiều ứng dụng. 

  Một trong những ứng dụng phổ biến nhất để đúc áp lực đó chính là khung nhựa. Đúc áp lực được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nhựa có thành mỏng và cho rất nhiều các ứng dụng khác. Khung nhựa là một khối bao kín và thường yêu cầu cần có rất nhiều xương hoặc vấu lồi ở phía trong. Những khung hay hộp nhựa thường được sử dụng trong táp lô trên xe hơi, các thiết bị điện dân dụng,điện điện tử, dụng cụ cũng như trong các thùng chứa. Đúc khuôn ép cúng thường được sử dụng trong các vật dụng hàng ngày như bàn chải đánh răng, các loại đồ chơi. Rất nhiều các thiết bị y tế bao gồm hệ thống van và ống tiêm cũng được sản xuất theo phương pháp đúc khuôn ép.

  Đúc áp lực với quy trình sản xuất: diễm ra rất nhanh, thường khoảng tầm hơn hai phút và bao gồm các giai đoạn sau:

  1.      Kẹp: 
   

  Image result for khuôn đúc áp lực

  Trước tiên để phun nguyên liệu vào khuôn , hai nửa khuôn cần phải bao kín xung quanh bởi một thiết bị kẹp. Mỗi nửa khuôn thì gắn với máy ép, một nửa khuôn còn lại được phép trượt lên hoặc trượt xuống. Máy kẹp vận hành bằng thủy lực đẩy hai nửa khuôn lại với nhau và sử dụng lúc để giữ hai khuôn được khép kín trong lúc nguyên liệu được phun vào khuôn. Thời gian khép kín và kẹp khuôn phụ thuộc vào máy – máy có cỡ lớn hơn  ( sử dụng lực kẹp lớn hơn) thì cần nhiều thời gian hơn. Thời gian có thể tính toán từ lúc thời gian nghỉ của máy.

  2.      Phun : 

  Nguyên liệu nhựa thô, thường ở dạng viên nhỏ được đổ vào máy ép và được đẩy đến khuôn nhờ thiết bị phun. Trong suốt quá trình này, nguyên liệu bị áp suất và nhiệt độ cao làm tan chảy. Nhựa lỏng được phun vào khuôn rất nhanh, và cá cạnh bên được hình thành để giữ nguyên liệu cố định. Rất khó để có thể tính toán được thời gian phun một cách chính xác bởi vì dòng nhựa lỏng vào khuôn khá phức tạp và thay đổi liên tục.

  Image result for khuôn đúc áp lực
   

  3.      Làm mát: 

  Nhựa lỏng trong khuôn bắt đầu nguội dần khi nó tiếp xúc với bề mặt khuôn. Khi nhựa nguội nó sẽ hóa rắn hình thành nên sản phẩm cuối có hình dạng mong muốn. Tuy nhiên trong suốt quá trình làm nguội, một vài phần sẽ có hiện tượng co rụt lại. Việc dự trữ nguyên liệu trong giai đoạn phun cung cấp thêm nguyên liệu  để thời gian trôi qua. Thời gian làm nguội có thể được tính toán bằng một vài đặc tính động nhiệt học của nhựa và độ dày tối đa của sản phẩm.

  4.      Tháo/ rút: 

  Sau một thời gian, phần dược làm nguội được rút ra khỏi khuôn bằng hệ thống rút nó được gắn ở phía sau của khuôn. Khi khuôn được mở ra, người ta sử dụng một cơ chế để đẩy chi tiết ra khỏi khuôn. 

  Image result for khuôn đúc áp lực

  Với những thông tin bổ ích, Công Ty TNHH DPT Việt Nam cung cấp rất nhiều loại máy chuyên gia công cơ khí chính xác chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.  Để biết thêm thông tin chi tiết và cần hỗ trợ, xin mời quý khách hàng liên hệ:
   

  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DPT VIỆT NAM
  Văn phòng/Nhà máy: Tổng kho Kim khí số 3, Km 3, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
  Tel: (84.4) 3.685.7143
  Hotine: 0985074688
  Email: quachhuudinhdpt@gmail.com
  Website: dptvietnam.vn

   

  Đối tác
  Dự án

  "SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – THƯƠNG HIỆU UY TÍN – GIÁ CẠNH TRANH ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI"