CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DPT VIỆT NAM

CHUYÊN THIẾT KẾ CHẾ TẠO KHUÔN MẪU, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

HOTLINE

0985074688
0961466000

0985.074.688 (Mr.Định)

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Chat
Quách Hữu Định
DĐ: 0985074688
Skype Chat
Lưu Doãn Trưởng
DĐ: 0961466000

Tin tức mới

Gia công khuôn ép nhựa, khuôn nhựa, khuôn sản phẩm nhựa theo yêu cầu

Công ty trách nhiệm hữu hạn DPT Việt Nam chuyên gia về khuôn mẫu, chúng tôi có thể đảm nhận các khâu trong quá trình sản xuất sản phẩm nhựa, từ thiết kế khuôn, gia công khuôn, sản xuất khuôn mẫu đến sản xuất sản phẩm nhựa,khuôn đúc nhựa, khuôn ép nhựa,khuôn mẫu chính xác cao. 

FAQs

Ý kiến khách hàng

 • "Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng"

  CEO Trung Tín
 • "Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng"

  CEO Nguyễn Trung Tín
 • Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng

  CEO Nguyễn Trung Tín
 • Tôi đánh giá cao các sản phẩm khuôn nhựa, đồ gá và sản phẩm gia công cơ khí chính xác mà DPT Việt Nam cung cấp. Chúc DPT Việt Nam ngày càng thành công, và phát triển hơn nữa 

   

  Thân!

  Công ty CP Công nghệ ENUY VIỆT NAM
 •  » 
 • Trang chủ
 •  » 
 • Tin tức
 • » TẦM QUAN TRONG CỦA VIỆC GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC NHẤT

  TẦM QUAN TRONG CỦA VIỆC GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC NHẤT

  Gia công cơ khí chính xác đang ngày càng trở nên phổ biến, đáp ứng nhu cầu của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

  Thời gian: 04/07/2019 13:45:33 | lượt xem: 129

  Cỡ chữ :

  Gia công cơ khí chính xác đang ngày càng trở nên phổ biến, đáp ứng nhu cầu của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Khi mà trong khắp các nhà xưởng, đâu đâu cũng hiện hữu các thiết bị máy móc. Ngày nay, không chỉ trong nền công nghiệp mà nông nghiệp cũng được cơ giới hóa với các thiết bị máy móc được áp dụng thành công. Do đó quá trình gia công rất cần được thực hiện nhằm đảm bảo máy móc vận hành an toàn, hiệu quả.

  Gia công cơ khí chính xác công nghệ cao

  Với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới, Gia công cơ khí chính xác được thực hiện với nhiều hình thức linh hoạt, phù hợp với những dòng sản phẩm khác nhau.

  Gia công cơ khí tiện CNC là hình thức sử dụng công cụ cắt tương ứng khi sản phẩm chuyển động xoay tròn. Các hình thức tiện như tiện ngoài; tiện trong; tiện bậc…

  Gia công cơ khí phay CNC là hình thức sử dụng các dụng cụ cắt như khoan, dao phay, bào, hàn… để chuyển động xoay của trục chính cung cấp chuyển động đến phôi.

  Với các hình thức gia công cơ khí này, có thể thực hiện gia công với mọi sản phẩm có hình dáng phức tạp hay đơn giản. Tất cả đảm bảo độ chính xác cao (đạt 0.01mm) và chỉ dùng một tác động của lực cơ học không đáng kể. Các dòng vật liệu gia công cơ khí thông dụng như thép, thép không gỉ, nhôm, nhựa, gia công cơ khí inox

  Đội ngũ kỹ sư và nhân công kỹ thuật tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại,chúng tôi đảm bảo gia công theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, cho tỷ lệ chính xác cao, gần như tuyệt đối. Quy trình quản lý được thực hiện chuyên nghiệp với sự giám sát chặt chẽ, đảm bảo độ chính xác, an toàn cao nhất, cho sản phẩm đạt chất lượng tối ưu.

  Gia công cơ khí nhanh chóng giá cả cạnh tranh

  Với sự loay hoay của những người không thành thạo trong nghề khiến quá trình thực hiện lúng túng, làm đi làm lại nhưng rất khó chuẩn xác. Đó là yếu điểm tối kỵ trong nghề. Đến với DPT Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ gia công cơ khí chính xác chất lượng cao nhất trong thời gian nhanh chóng và giá thành cạnh tranh thấp, hấp dẫn nhất thị trường.

  Với trình độ tay nghề cao, thuần thục, thời gian xử lý gia công cơ khí của nhân lực chúng tôi rút ngắn nên đảm bảo tiết giảm tối đa chi phí cho quý vị. Nhờ đó mức giá thành chúng tôi báo giá luôn thấp hơn thị trường nhưng đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

  Giá trị chi trả thấp nhưng nhận lại dịch vụ hoàn hảo là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn. Do đó, chúng tôi nỗ lực, cố gắng tối đa để phục vụ nhiều hơn nữa khách hàng trên toàn quốc, góp phần cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước phát triển mạnh mẽ.

  DPT Việt Nam hi vọng với những gợi ý của bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ được tầm quan trọng của việc gia công cơ khí chính xác. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi nhé!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DPT VIỆT NAM

  Giấy phép ĐKKD: 0102040248

  Văn phòng/Nhà máy: Tổng kho Kim khí số 3, Km 3, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

  Tel: (84.4) 3.685.7143

  Hotine: 0985074688

  Email: quachhuudinhdpt@gmail.com

  Website: dptvietnam.vn

   

  Đối tác
  Dự án

  "SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – THƯƠNG HIỆU UY TÍN – GIÁ CẠNH TRANH ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI"