CÔNG TY TNHH DPT VIỆT NAM

THIẾT KẾ CHẾ TẠO KHUÔN NHỰA, ÉP SẢN PHẨM NHỰA

HOTLINE

0985074688
0961466000

Facebook Twitter Skype

Hỗ trợ trực tuyến

User support
Quách Hữu Định
Số điện thoại: 0985074688
User support
Lưu Doãn Trưởng
Số điện thoại: 0961466000

Tin tức mới

QUY TRÌNH CHẾ TẠO KHUÔN ÉP NHỰA

QUY TRÌNH CHẾ TẠO KHUÔN ÉP NHỰA

QUY TRÌNH CHẾ TẠO KHUÔN NHỰA

Gia công khuôn ép nhựa, khuôn nhựa, khuôn sản phẩm nhựa theo yêu cầu

Gia công khuôn ép nhựa, khuôn nhựa, khuôn sản phẩm nhựa theo yêu cầu

Công ty trách nhiệm hữu hạn DPT Việt Nam chuyên gia về khuôn mẫu, chúng tôi có thể đảm nhận các khâu trong quá trình sản xuất sản phẩm nhựa, từ thiết kế khuôn, gia công khuôn, sản xuất khuôn mẫu đến sản xuất sản phẩm nhựa,khuôn đúc nhựa, khuôn ép nhựa,khuôn mẫu chính xác cao. 

Ý kiến khách hàng

"Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng"

CEO Trung Tín
CEO Trung Tín

"Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng"

CEO Nguyễn Trung Tín
CEO Nguyễn Trung Tín

Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng

CEO Nguyễn Trung Tín
CEO Nguyễn Trung Tín

Tôi đánh giá cao các sản phẩm khuôn nhựa, đồ gá và sản phẩm gia công cơ khí chính xác mà DPT Việt Nam cung cấp. Chúc DPT Việt Nam ngày càng thành công, và phát triển hơn nữa 

 

Thân!

Công ty CP Công nghệ ENUY VIỆT NAM
Công ty CP Công nghệ ENUY VIỆT NAM

FAQs

Icon QUY TRÌNH CHẾ TẠO KHUÔN ÉP NHỰA
QUY TRÌNH CHẾ TẠO KHUÔN NHỰA
 •  » 
 • Trang chủ
 •  » 
 • Tin tức
 • » GIA CÔNG KHUÔN MẪU CHÍNH XÁC CHẤT LƯỢNG CAO

  GIA CÔNG KHUÔN MẪU CHÍNH XÁC CHẤT LƯỢNG CAO

  Công nghệ ngày càng phát triển, con người ngày càng tiếp cận nhiều sản phẩm không chỉ đạt chất lượng cao mà còn phải đẹp về mẫu mã. Thấu hiểu được tâm tư khách hàng chúng tôi cho ra đời công nghệ gia công khuôn mẫu, khuôn ép nhựa.

  Thời gian: 11/07/2019 15:22:12 | lượt xem: 409

  Cỡ chữ :

  Công nghệ ngày càng phát triển, con người ngày càng tiếp cận nhiều sản phẩm không chỉ đạt chất lượng cao mà còn phải đẹp về mẫu mã. Thấu hiểu được tâm tư khách hàng chúng tôi cho ra đời công nghệ gia công khuôn mẫu, khuôn ép nhựa. Với hệ thống máy móc hiện đại như: máy phay, tiện… kết hợp đội ngũ kỹ sư thông minh sáng tạo và đội công nhân lành nghề sẽ mang ra thị trường những sản phẩm khuôn mẫu.

  Quy trình tiệp nhận gia công khuôn mẫu:

  Xưởng gia công khuôn mẫu Tùng Yên đảm nhận toàn bộ quy trình sản xuất với các công đoạn sau:

  1. Thiết lập bản vẽ thiết kế khuôn theo yêu cầu khách hàng
  2. Tạo bản mô phòng 3D sản phẩm để kiểm tra.
  3. Tiến hành chế tạo khuôn ép theo bản vẽ kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng
  4. Đánh bóng xi mạ, phun nhám, ăn mòn, khắc logo theo yêu cầu
  5. Hoàn thiện sản phẩm khuôn mẫu để cho ra sản phẩm tốt nhất.

  Quy trình chế tạo khuôn mẫu băng nhựa

  Bước 1: đưa sasi vào máy phay để gọt những thanh kim loại có kích thước chuẩn, nhằm tạo ra khuôn đăt theo tiêu chuẩn kỹ thuật với độ chính xác 1/100mm

  Bước 2:  sử dụng khuôn: khuôn luôn gồm có hai nửa, người ta thường đục những lỗ tại những điểm chính xác trên khung Sa si. Để thanh trên khớp chính xác vào lỗ, giữ cho hai nửa ăn khớp với nhau khi ta đổ vật liệu vào

  Bước 3: sử dụng máy công cụ: ta sử dụng máy công cụ để điều chỉnh chi tiết và đánh nháp bề mặt nhám. Thực hiện khâu gia công với độ chính xác cao biến sasi thành khuôn.

  Bước 4: sử dụng máy công cụ khác: thiết bị này được máy tính điều khiến có tên là CNC, gia công Sasi từ từ và mài mòn khối thép từng chút một để tạo hình cho từng chi tiết.

  Bước 5: máy thứ hai: hoàn thiện chi tiết khuôn, là việc máy sẽ có nhiệm vụ tạo ra những điện cực bằng đồng có hình dạng giống chi tiết nhựa mà ta muốn sản xuất để làm chi tiết siêu nhỏ bằng dụng cụ trượt.

  Bước 6: sử dụng công cụ đo đạc để đảm bảo khuôn đúc tạo ra hoàn chỉnh

  Bước 7: sau khi gia công xong, sẽ có những khe hở làm lạnh trong đó người ta luồn thiết bị làm lạnh giúp tăng tốc quá trình làm nguội sản phẩm.

  Bước 8: tiến hành đánh bóng làm giảm bớt sần sùi để thu được chiếc khuôn hoàn thiện.

  Trên đây là 8 bước hoàn thiện gia công khuôn mẫu đạt chuẩn chất lượng sử dụng vật liệu là nhựa, người ta còn sản xuất khuôn làm từ các vật liệu khác nhau như: kim loại, cao su và thực hiện theo phương thức giống nhau.

  Cam kết chất lượng sản phẩm gia công khuôn mẫu:

  DPT Việt Nam cam kết sản phẩm khuôn mẫu chất không chỉ đạt chất lượng mà thẩm mỹ và độ chính xác cao. Với việc ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại và quy trình dập khuôn rỗ ràng chi tiết, kiểm soát chất lượng sản phẩm. Hơn thế nữa, nhờ vào đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đã đảm bảo sự bền vững trong sản phẩm của công ty.

  DPT Việt Nam hi vọng với những gợi ý của bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ  hơn về quy trình gia công khuôn mẫu. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi nhé!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DPT VIỆT NAM

  Giấy phép ĐKKD: 0102040248

  Văn phòng/Nhà máy: Tổng kho Kim khí số 3, Km 3, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

  Tel: (84.4) 3.685.7143

  Hotine: 0985074688

  Email: quachhuudinhdpt@gmail.com

  Website: dptvietnam.vn

   

  Đối tác

  Ưu đãi 01
  Ưu đãi 02
  Ưu đãi 03
  Ưu đãi 04
  Line footer
  0
  0985.074.688 (Mr.Định)