CÔNG TY TNHH DPT VIỆT NAM

THIẾT KẾ CHẾ TẠO KHUÔN ĐÚC ÉP NHỰA, ĐÚC ÉP SẢN PHẨM NHỰA

HOTLINE

0944604668 - 0356441708

Facebook Twitter Skype
Icon list Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

User support
Phạm Tiến Đạt
Số điện thoại: 0356441708
User support
Lê Quang Thắng
Số điện thoại: 0944604668

Tin tức mới

hàn laser sửa chữa khuôn giá rẻ

hàn laser sửa chữa khuôn giá rẻ

Khuôn mẫu của bạn bị bẹp lún, sứt mẻ hay cần phải thay đổi kết cầu. Đừng lo hãy đến với chúng tôi, hãy để dịch vụ hàn laser, sửa chữa khuôn mẫu của DPT phục vụ quý khách.

QUY TRÌNH CHẾ TẠO KHUÔN ÉP NHỰA

QUY TRÌNH CHẾ TẠO KHUÔN ÉP NHỰA

QUY TRÌNH CHẾ TẠO KHUÔN NHỰA

Ý kiến khách hàng

"Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng"

CEO Trung Tín
CEO Trung Tín

"Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng"

CEO Nguyễn Trung Tín
CEO Nguyễn Trung Tín

Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm khuôn cơ khí mà DPT Việt Nam chế tạo và sản xuất, sát với bản thiết kế tương thích 99%. Chúng tôi đã hợp tác với DPT Việt Nam hơn 5 năm qua. Cảm ơn DPT Việt Nam. Chúc Công ty luôn thành công và thịnh vượng

CEO Nguyễn Trung Tín
CEO Nguyễn Trung Tín

Tôi đánh giá cao các sản phẩm khuôn nhựa, đồ gá và sản phẩm gia công cơ khí chính xác mà DPT Việt Nam cung cấp. Chúc DPT Việt Nam ngày càng thành công, và phát triển hơn nữa 

 

Thân!

Công ty CP Công nghệ ENUY VIỆT NAM
Công ty CP Công nghệ ENUY VIỆT NAM

FAQs

Icon Nhận gia công ép nhựa giá rẻ tại Hà Nội
chúng tôi chuyên gia công sản phẩm nhựa như ép nhưa, sản phẩm thổi chai lọ, sản phẩm hút chân không như khay bánh kẹo,.... Chính xác theo yêu cầu Trả sản phẩm đúng hạn , giá cả hợp lý, có sự cạnh tranh. Đặc biệt ưu đãi cho số lượng đặt hàng lớn
Icon Chế Tác, Gia công Khuôn mẫu Hà Nội
Công ty TNHH DPT Việt Nam - Chuyên chế tác khuôn mẫu chất lượng Gia công sản xuất các vật liệu bằng nhôm , nhựa có mẫu sẵn . Cam kết chất lượng hàng đầu ,uy tín HN.
Icon Muốn gia công khuôn mẫu tại hải phòng
Gia công ở đâu được miễn phí vận chuyển . Ở đâu đảm bảo dược chất lượng , thời gian và só lượng đúng thời hạn tại hải phòng
Icon QUY TRÌNH CHẾ TẠO KHUÔN ÉP NHỰA
QUY TRÌNH CHẾ TẠO KHUÔN NHỰA
 •  » 
 • Trang chủ
 • » Giới thiệu

  Giới thiệu

  Thời gian: 11/03/2016 14:17:06 | lượt xem: 11563

  Cỡ chữ :

  LỜI NGỎ


         Công ty TNHH DPT Việt Nam xin gửi lời cám ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác cùng công ty chúng tôi.
         Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế, sản xuất và gia công khuôn mẫu, bao gồm khuôn cho sản phẩm ép nhựa, khuôn hút chân không, khuôn thổi, khuôn đột dập, khuôn ép cao su và đồ gá cơ khí chính xác. Với nhà xưởng rộng, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, những sản phẩm do DPT thiết kế, gia công đã góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển của các đối tác, khách hàng, được thị trường chấp nhận.
         DPT Việt Nam luôn đặt mục tiêu chất lượng, tiến độ, uy tín lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thiết kế, sản xuất và gia công. Đồng thời, bảo đảm tốt chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng. Chính vì vậy các sản phẩm do DPT Việt Nam thiết kế, sản xuất và gia công ngày càng được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng và lựa chọn.


   
  LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY


          DPT Việt Nam được thành lập tháng 9 năm 2009, khởi đầu từ một nhóm kỹ sư có kinh nghiệm làm việc thiết kế, gia công cơ khí ở Nhật bản, với nhiệt huyết muốn mang trí tuệ, kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, khả năng, nhiệt huyết của tuổi trẻ để góp phần phát triển ngành gia công cơ khí nói chung, khuôn mẫu nói riêng, đóng góp công sức vào phát triển nền công nghiệp nước nhà.
   


  TẦM NHÌN


         Xây dựng DPT Việt Nam trở thành công ty đứng trong tốp đầu  trong lĩnh vực gia công cơ khí, thiết kế chế tạo khuôn mẫu. Cung cấp cho các đối tác, khách hàng và thị trường nhiều sản phẩm cơ khí có chất lượng cao, với giá thành phù hợp.
        Tiêu chí hàng đầu là mang lại cho khách hàng là sự thoả mãn, hài lòng nhất. DPT Việt Nam – Chất lượng, tiến độ, uy tín là vàng.


   
  MỤC TIÊU

   

  • Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất sản xuất và chất lượng sản phẩm để trở thành công ty đứng trong tốp đầu về sản xuất chế tạo các sản phẩm cơ khí chính xác; thiết kế, chế tạo khuôn mẫu, cung cấp các sản phẩm cơ khí có chất lượng ngày càng cao ra thị trường.
  • Luôn hướng tới khách hàng

     - Luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.
     - Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng.
     - Thiết lập mối  quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

  • Năng động, sáng tạo

          DPT Việt Nam chú trọng khuyến khích và phát huy tối đa ở sự năng động sáng tạo của Cán bộ, CNV. DPT Việt Nam hiểu rằng tư duy đổi mới, năng động và sáng tạo là yếu tố tiên quyết giúp DPT Việt Nam hoàn thành mục tiêu đứng trong tốp đầu.

  • Hợp tác và chia sẻ, tin cậy

          Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của DPT Việt Nam. Đoàn kết tạo ra sự hợp tác, phối hợp giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt thành một khối thống nhất, vững mạnh, vượt qua mọi khó khăn, trên dưới một lòng.
          Thiết lập môi truờng làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.
          Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên DPT Việt Nam.
   
   

  CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

   

  •       Với phương châm “DPT Việt Nam - Chất lượng, tiến độ, uy tín là vàng”. DPT Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện trong công tác chuyên môn, không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên trong công ty để tạo dựng nên niềm tin về chất lượng của sản phẩm cũng như đem lại cho khách hàng sự thoả mãn và hài lòng nhất.
  •        Là công ty hoạt động với phuơng châm:  Lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, lợi ích của các thành viên  được chú trọng, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển chung của cộng đồng.
  •       Đối với khách hàng: DPT Việt Nam cam kết thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sơ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.
  •        Đối với Cán bộ, nhân viên: DPT Việt Nam luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, thường xuyên được chăm lo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ công tác.
  •        Đối với thành viên: DPT Việt Nam quan tâm và nâng cao giá trị công ty, mang lại lợi ích hài hòa.
  •       Đối với cộng đồng: DPT Việt Nam cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước; bảo vệ môi trường; quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện.

   

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

   

  •       Định hướng sự hài lòng của khách hàng là nền tảng mọi hoạt động.
  •      Kết hợp hài hoà lợi ích khách hàng, nhân viên và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hành động.
  •      Xây dựng văn hoá DPT Việt Nam theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện; luôn trao đổi kinh nghiệm, kiến thức mới để cùng tiến bộ.
  •       Từng bước nâng cao năng lực sản xuất, đầu tư máy móc, công nghệ tiên tiến và quản trị sản xuất khoa học là cơ sở để tăng tốc và duy trì sự phát triển.
  •      Công khai, minh bạch trong chế độ lương, thưởng, phát huy tinh thần trách nhiệm, tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở cho thành công của công ty

  NHÂN LỰC


      Tổng số nhân sự: 30 người        
      Nhân sự chia theo bộ phận:

   

  Phòng ban

  Số lao động

  Ban giám đốc

  03 người

  Phòng thiết kế

  05 người

  Phòng kỹ thuật

  04 người

  Phòng kế toán

  03 người

  Phòng Hành chính & Nhân sự

  02 người

  Kỹ thuật viên

  15 người

   

   

  TRÌNH ĐỘ NHÂN SỰ

   

  Trình độ học vấn

  Số lượng

  Đại học

  12 người

  Cao Đẳng

  09 người

  Trung cấp

  08 người

   

  MÁY MÓC, THIẾT BỊ, CÔNG SUẤT SẢN XUẤT:


   Máy móc, thiết bị
      - 03 Máy Phay CNC, Hãng sản xuất Nhật Bản. ( có thể gia công được các kích thước cỡ nhỏ 10mmx10mm, kích thước cỡ trung 600 mm x 600 mm kích thước dung sai đạt +/- 0.001)
      - 04 Máy CNC hệ điều hành funuc OM
      - 02 Máy phay vạn năng
      - 02 Máy cắt dây
      - 02 Máy xung điện EDM
      - 01 Máy mài phẳng
      - 03 Máy khoan
      - 02 Máy tiện
      - 04 Máy hàn MIC
      - Máy ép nhựa: 3 chiếc: 120 tấn, 150 tấn, 180 tấn.
  Cùng nhiều thiết bị phụ trợ khác
  Công suất sản xuất:
      - Thiết kế, gia công khuôn: 10 bộ khuôn / tháng.
      - Thiết kế, gia công  các loại đồ gá và các sản phẩm cơ khí với thời gian giao hàng từ 3 đến 7 ngày từ khi nhận lệnh sản xuất.
      - Cung cấp các sản phẩm cơ khí khác theo nhu cầu của đối tác và thị trường.

   

  CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!

  Đối tác

  Ưu đãi 01
  Ưu đãi 02
  Ưu đãi 03
  Ưu đãi 04
  Line footer
  0
  0356.441.708 (Mr.Đạt)