Địa chỉ sản xuất khuôn mẫu ép nhựa uy tín tại Hà Nội

Sản phẩm nhựa ngày càng phổ biến và không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt thường ngày. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị sản xuất mẫu khuôn ép nhựa ngày càng tăng lên. Việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị tốt, đảm bảo chất lượng và uy tín thật sự cần thiết.

Cùng DPT Việt Nam tìm hiểu về tình hình sản xuất khuôn mẫu ép nhựa, đánh giá chất lượng sản phẩm trong bài viết này nhé.

Tình hình sản xuất khuôn mẫu ép nhựa tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu sản xuất các sản phẩm nhựa tăng mạnh do tính ưu việt của sản phẩm nhựa. Từ đó, nhu cầu tìm kiếm đơn vị làm khuôn mẫu ép nhựa ngày càng cao. Hiện nay, có nhiều đơn vị sản xuất, gia công các loại khuôn đúc. Với năng lực chế tạo khuôn ép nhựa, giá thành cạnh tranh và chất lượng phục vụ cũng khác nhau.

Chế tạo và gia công khuôn mẫu rất tốn kém nguyên vật liệu, thời gian. Chất lượng khuôn mẫu ép nhựa phụ thuộc vào khả năng thiết kế, gia công, kiểm soát chất lượng và nhiều công đoạn khác. Chính vì vậy, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và giá thành làm khuôn ép nhựa.

Chất lượng của mẫu khuôn ép nhựa ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác và thẩm mỹ của sản phẩm. Một khuôn ép nhựa đạt chuẩn có thể mang lại nhiều sản phẩm nhựa chất lượng. Các nhà kinh doanh,  sản xuất và người tiêu dùng luôn yêu cầu về chất lượng cao. Do vậy, chúng ta nên tìm kiếm đơn vị uy tín, lâu năm để tìm hiểu và hợp tác

Xem thêm: Khuôn đúc nhựa và các loại khuôn đúc nhựa

Đánh giá chất lượng, uy tín của đơn vị làm khuôn mẫu ép nhựa

Mỗi sản phẩm nhựa được sản xuất ra có đạt chất lượng hay không phụ thuộc vào khuôn ép nhựa. Từ hình dáng thiết kế đến độ bóng, tính thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm nhựa. Vì vậy, đơn vị làm khuôn uy tín phải đảm bảo các yếu tố sau:

 • Đội ngũ thiết kế khuôn nhiều kinh nghiệm nhằm thiết kế những bộ khuôn ép chất lượng. Phải thiết kế khuôn đạt về tiêu chuẩn. Có tính khả thi cao về gia công, lắp ráp và độ bền, năng suất. Khuôn ép có khả năng sản xuất hàng loạt với số lượng nhiều.
 • Nguyên liệu làm khuôn phù hợp với sản lượng dự kiến, chất lượng của sản phẩm ép.  Khuôn ép đảm bảo chất lượng, có độ bền cao, độ bền cao, tránh hư hỏng trong quá trình ép.
 • Khuôn ép sau phải có độ chính xác cao, độ bóng bề mặt đạt chuẩn, hoạt động tốt.
 • Thời gian của mỗi chu kỳ ép phun được rút ngắn tối đa góp phần tăng hiệu quả sản xuất.
 • Kết cấu của  khuôn phù hợp với loại máy ép nhựa giúp mang lại hiệu quả sản xuất tốt nhất. Có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng và duy trì độ bền của khuôn.
 • Quy trình sản xuất khuôn đúc bài bản, chặt chẽ; hệ thống máy móc đầy đủ, đồng bộ và hiện đại. Nhà máy đảm bảo năng lực sản xuất và tiến độ gia công.
 • Đội ngũ công nhân xưởng sản xuất  giàu kinh nghiệm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao.
 • Có máy để thử khuôn trước khi bàn giao.

Xem thêm: 8 yếu tố xác định tính chất khuôn đúc nhựa

DPT Việt Nam – Đơn vị sản xuất khuôn mẫu ép nhựa uy tín

CÔNG TY TNHH DPT VIỆT NAM là đơn vị sản xuất và gia công các loại khuôn đúc, mẫu khuôn ép nhựa, đúc nhựa, sửa chữa bảo hành khuôn đúc có uy tín trên thị trường.

 • Trong hơn 12 năm qua, DPT Việt Nam đã phục vụ trên 2000 khách hàng. Sản xuất được hơn hàng nghìn bộ khuôn ép nhựa với chất lượng cao, giá thành phù hợp.
 • Tư vấn cho khách hàng nhiều giải pháp phù hợp, đa dạng nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ kinh doanh trưởng thành từ sản xuất, đảm bảo kiến thức chuyên môn.
 • Thiết kế với kinh nghiệm lâu năm, hiểu rõ nhiều loại kết cấu khuôn.  Tư vấn lựa chọn kết cấu khuôn phù hợp vừa đảm bảo hiệu quả và giá thành trong sản xuất.
 • DPT sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đồng bộ. 
 • Bảo hành trọn đời khi khách hàng sử dụng dịch vụ 2 trong 1 khi khách hàng đặt hàng sản xuất khuôn và đúc ép nhựa tại công ty chúng tôi .
 • Nhiều chế độ hậu mãi sau bán hàng. Chế độ bảo hành dài hạn nhằm giúp khách hàng yên tâm trong việc sản xuất khuôn sau khi giao hàng.

Hiện nay chúng tôi đang là một trong những đơn vị sản xuất và gia công khuôn mẫu ép nhựa lớn nhất Miền Bắc. Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, không ngừng trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, đào tạo đội ngũ nhân viên. DPT Việt Nam mong muốn được làm hài lòng tất cả quý khách hàng đến với chúng tôi.

Công ty TNHH DPT Việt Nam

 1. Lĩnh vực hoạt động:
 •                Thiết kế, chế tạo khuôn đúc nhựa.
 •                 Đúc ép sản phẩm nhựa
 •                 Sửa chữa bảo trì khuôn đúc nhựa.
 1. Liên hệ

Hotline: 0378 972 672 ( Mr Thắng)  – 0985 074 688 ( Mr Định)

Email: dptvietnam@gmail.com

Để được phục vụ tốt nhất bạn vui lòng liên hệ Nhóm Zalo để nhận hỗ trợ ngay : NHẤN VÀO ĐÂY !!!

Hoặc quét mã tại đây

 

*************************************

Contact Me on Zalo
0985074688