Lý do chọn khuôn đúc nhựa – vỏ hộp điện tại DPT Việt Nam

Nhựa là một trong những vật liệu đa năng, có nhiều công dụng trong cuộc sống. Trong ngành xây dựng, điện tử sản phẩm nhựa cũng góp phần quan trọng. Hộp nhựa điện tử vừa dễ lắp đặt, bền bỉ, cách điện được sử dụng phổ biến.

Trên thực tế, vỏ hộp nhựa điện rất đa dạng. Vì vậy, việc gia công vỏ hộp nhựa cũng trở lên phổ biến. Nhu cầu gia công, sản xuất khuôn đúc nhựa vỏ hộp điện cũng ngày càng mở rộng. Bài viết này cùng DPT Việt Nam tìm hiểu về khuôn đúc nhựa – vỏ hộp điện nhé.

Vỏ hộp điện là gì?

Vỏ hộp điện  có rất nhiều loại hình, chủng loại, mẫu mã. Sản phẩm quen thuộc nhất là những hộp nhựa đựng, bo mạch điện, bảng điện. Công dụng của hộp điện là bảo vệ mạch điện tránh các ảnh hưởng xấu của môi trường và giữ an toàn cho người sử dụng. Nó được sản xuất từ nhựa ABS là chủ yếu bởi đặc tính cứng cáp, bền, chịu được va đập.

Khuôn đúc nhựa vỏ hộp điện

Sản xuất Vỏ hộp nhựa hàng loạt cần sử dụng đến khuôn đúc nhựa vỏ hộp điện. Tùy từng loại hộp điện mà sẽ có khuôn đúc phù hợp. Việc thiết kế khuôn đúc theo yêu cầu sẽ đáp ứng chính xác kích thước, kiểu dáng sản phẩm. Vỏ hộp điện là sản phẩm yêu cầu cao về tính tỉ mỉ và cho tiết. Việc sản xuất khuôn mẫu theo yêu cầu khiến khách hàng đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Hơn nữa, khuôn đúc nhựa giúp tiết kiệm chi phí thời gian và chi phí sản xuất dài hạn. Gia công theo khuôn mẫu sẽ tạo ra được sản phẩm nhanh chóng, có tính đồng nhất tuyệt đối, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Khuôn đúc nhựa vỏ hộp điện được làm ra như thế nào?

Khuôn mẫu vỏ hộp điện được tạo ra với quy trình tương tự khuôn mẫu các sản phẩm khác. Khuôn đúc sẽ được thiết kế, định hình theo yêu cầu đề ra. Kết cấu khuôn sẽ được thiết kế và hoàn thiện bằng đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và máy móc hiện đại. Hiện nay việc gia công khuôn đúc nhựa vỏ hộp điện trở lên rất phổ biến. Khuôn mẫu có nhiều hình dạng, chủng loại và được ứng dụng nhiều hơn trong ngành.

Xem thêm: Điều kiện cơ bản để sản xuất khuôn đúc nhựa

Với những vỏ hộp điện nhiều chi tiết, đòi hỏi kỹ thuật cao như hộp bo mạch điện yêu cầu khuôn đúc phải thiết kế chính xác. Bởi vậy trong thi công và chế tạo khuôn đúc, khâu thiết kế vô cùng quan trọng đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật tốt nhất cho sản phẩm.

Tại sao chọn DPT là nơi sản xuất khuôn đúc nhựa vỏ hộp điện

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp trong ngành đã chủ động đầu tư dây chuyền máy móc để sản xuất. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng thiết bị lớn. Nhiều đơn vị thi công, kinh doanh vẫn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để gia công vỏ hộp điện.

Ngoài ra, trong đời sống hằng ngày vỏ hộp điện cũng được sử dụng nhiều. Đó là lý do những doanh nghiệp chuyên sản xuất khuôn mẫu nhựa là đối tác, hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực điện, điện tử, viễn thông và các ngành công nghiệp lớn khác.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, hết mình vì công việc cũng trang kỹ thuật hiện đại DPT Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm nhựa, khuôn đúc nhựa hàng đầu.  Chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ, đưa những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. Chúng tôi luôn đổi mới công nghệ, đào tạo đội ngũ nhân viên để đem đến sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và hợp tác lâu dài, bền vững.

Xem thêm: 5 tiêu chí lựa chọn công ty chế tạo khuôn đúc nhựa uy tín

DPT Việt Nam mong muốn trở thành một đối tác kinh doanh uy tín, cung cấp chất lượng sản phẩm đúng yêu cầu của khách hàng, mang lại dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để mọi khách hàng khi hợp tác với công ty đều trở thành bạn hàng thân thiết của công ty chúng tôi

Công ty TNHH DPT Việt Nam

  1. Lĩnh vực hoạt động:
  •                Thiết kế, chế tạo khuôn đúc nhựa.
  •                 Đúc ép sản phẩm nhựa
  •                 Sửa chữa bảo trì khuôn đúc nhựa.
  1. Liên hệ

Hotline: 0378 972 672 ( Mr Thắng)  – 0985 074 688 ( Mr Định)

Email: dptvietnam@gmail.com

Để được phục vụ tốt nhất bạn vui lòng liên hệ Nhóm Zalo để nhận hỗ trợ ngay : NHẤN VÀO ĐÂY !!!

Hoặc quét mã tại đây

 

*************************************

Contact Me on Zalo
0985074688