Tìm hiểu một số thông tin cơ bản về khuôn nhựa mẫu

Để có thể sản xuất ra một sản phẩm thì cần đến rất nhiều công đoạn khác nhau. Mỗi công đoạn sẽ đóng một vai trò riêng trong quá trình sản xuất, đặc biệt là các sản phẩm nhựa với số lượng lớn. Lúc này, một công đoạn không thể thiếu đó chính là sử dụng khuôn mẫu nhựa hay còn gọi là khuôn đúc nhựa. Vậy khuôn mẫu nhựa là gì? Liệu bạn đã biết hết những thông tin về loại khuôn này hay chưa? Hãy cùng DPT Việt Nam tìm hiểu xem nhé!

Khuôn mẫu nhựa là gì? 

Các sản phẩm làm từ nhựa ngày càng được ưa chuộng hơn bởi sự tiện lợi và ít hư hỏng. Chính vì vậy mà nhu cầu sản xuất cũng đồng thời tăng cao. Đóng vai trò quan trọng để sản xuất được các sản phẩm nhựa, khuôn mẫu nhựa chính là một phần không thể thiếu.

Khuôn mẫu nhựa có thể hiểu đơn giản là thiết bị được dùng để tạo hình sản phẩm theo một hình dạng nhất định

Khuôn mẫu nhựa có thể hiểu đơn giản là thiết bị được dùng để tạo hình sản phẩm theo một hình dạng nhất định. Khuôn mẫu nhựa có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Mỗi loại khuôn thường được sản xuất theo một hình dáng và kích thước riêng biệt, chuyên dùng để sản xuất sản phẩm đề ra. Do đó, bạn có thể dễ dàng nhận thấy mỗi sản phẩm sẽ có một loại khuôn mẫu khác nhau.

Xem thêm: 5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CTY CHẾ TẠO KHUÔN ĐÚC NHỰA UY TÍN

Khuôn mẫu nhựa đóng vai trò gì?

Như đã đề cập, khuôn mẫu nhựa đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất. Trước hết, khuôn mẫu nhựa là phần “khung”, tức là đóng vai trò tạo nên hình dạng và kích thước của sản phẩm. Đồng nghĩa với việc nếu không có khuôn nhựa này thì sản phẩm sẽ khó mà có kích thước cũng như hình dạng chính xác và đồng bộ. Vậy mới nói, khuôn mẫu nhựa là một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất!

Khuôn nhựa mẫu đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất

Có bao nhiêu loại khuôn mẫu nhựa?

Trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại khuôn mẫu nhựa khác nhau. Không chỉ khác nhau về hình dạng và kích thước, những loại khuôn mẫu nhựa này đồng thời cũng đem lại những “công dụng” khác nhau. Một số loại tiêu biểu thường được sử dụng trong sản xuất nhựa có thể kể đến như:

– Khuôn ép phun

– Khuôn đùn

– Khuôn thổi

– Khuôn đúc quay

– Khuôn hút chân không.

Có rất nhiều loại khuôn nhựa mẫu trên thị trường hiện nay

Vì sao nên mua khuôn nhựa mẫu tại DPT?

  • Sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. DPT luôn cam kết hàng có xuất xứ chính hãng, không bán hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái.
  • Mẫu mã đa dạng, nhiều hình dạng và kích thước. Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân cũng như mẫu sản phẩm mình đang cần. Nếu không chắc chắn về lựa chọn, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn. Đội ngũ nhân viên tại DPT luôn sẵn sàng để giúp đỡ khách hàng.
  • Nhiều ưu đãi thường xuyên được “update” trên trang web hoặc cửa hàng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá cực kì phải chăng đó nhé!

Xem thêm: 8 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG KHUÔN ĐÚC NHỰA

Có thể thấy, khuôn mẫu nhựa đã đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình sản xuất nên các sản phẩm. Khuôn được xem như bước định hình và kích thước của sản phẩm. Do đó, bạn nên ưu tiên sử dụng những loại khuôn có chất lượng cao để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình những sản phẩm khuôn mẫu nhựa có chất lượng tốt mà giá thành cực kì phải chăng thì đừng quên ghé ngay DPT! Với những sản phẩm uy tín, đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy được khách hàng “ưu tiên” lựa chọn trên thị trường.

Công ty TNHH DPT Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động:

  • Thiết kế, chế tạo khuôn đúc nhựa.
  • Đúc ép sản phẩm nhựa
  • Sửa chữa bảo trì khuôn đúc nhựa.

Liên hệ:

Hotline: 0378 972 672 ( Mr Thắng)  – 0985 074 688 ( Mr Định)

Email: dptvietnam@gmail.com

Để được phục vụ tốt nhất bạn vui lòng liên hệ Nhóm Zalo để nhận hỗ trợ ngay : NHẤN VÀO ĐÂY !!!

Hoặc quét mã tại đây

 

 

Contact Me on Zalo
0985074688