CÔNG TY SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI NHỰA GIÁ TỐT

Các đồ chơi sản xuất từ nhựa được đón nhận ngày càng nhiều. Vì thế việc mua các đồ chơi nhựa chất lượng hay lựa chọn một công ty sản xuất đồ chưa nhựa uy tín ngày càng được quan tâm. Bài viết dưới đây DPT Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về sản xuất đồ chơi nhựa và công ty sản xuất đồ chơi nhựa uy tín!

I. Những ưu điểm nổi trội khi sử dụng đồ chơi nhựa

1. Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc

Các công ty sản xuất đồ chơi nhựa ngày càng càng sản xuất ra nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng. Do đó đáp ứng được nhu cầu của người mua và thu hút nhiều khách hàng.

2. Tiết kiệm chi phí

Để sản xuất đồ chơi nhựa cạnh tranh được trên thị trường, giá cả của đồ chơi nhựa rất phải chăng. Nó giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các đồ chơi bằng thủy tinh, kim loại…

3. Độ bền cao

Với các tính năng của nhựa, đồ chơi sản xuất từ nhựa có độ bền rất cao. Khách hàng có thể sử dụng trong thời gian lâu dài. Đây chính là ưu điểm nổi trội khi sản xuất đồ chơi nhựa cũng như sử dụng chúng.

khuon-ep-nhua-khuon-duc-ep-nhua-khuon-nhua

II. Quy trình sản xuất đồ chơi nhựa

Sản xuất đồ chơi nhựa thường sử dụng 5 chất liệu chính gồm : Vinyl, ABS Plastic, Resin, Polystone và Sofubi. Và 5 chất liệu này được phân ra thành các loại khác nhau. Tùy vào từng loại nhựa mà sử dụng các quy trình khác nhau, cụ thể như sau:

1. Nhựa nhiệt rắn và quy trình thủ công

Đối với việc sản xuất đồ chơi nhựa ở quy mô cá nhân hoặc xưởng thủ công nhỏ lẻ, đây là phương pháp phổ biến. Nó phù hợp để sản xuất các đồ chơi với số lượng ít. Tuy nhiên, cơ sở sản xuất được tự do, đa dạng về mẫu mã.

 • Nguyên liệu: Với quy trình này, nguyên liệu được sử dụng thường là polyester, polyurethane và epoxy. Đây là các loại nhựa dạng lỏng, luôn đi với một thành phần nữa để hóa rắn.
 • Phôi đúc và khuôn silicon: Do sử dụng khuôn đúc thủ công nên phải chuẩn bị phôi đúc và khuôn silicon. Đây là hai thứ tối thiểu phải sử dụng để sản xuất đồ chơi nhựa theo quy trình thủ công.

khuon-ep-nhua-khuon-duc-ep-nhua-khuon-nhua

Khuôn nhựa mẫu đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất

2. Nhựa nhiệt dẻo và quy trình công nghiệp

Khi sản xuất đồ chơi nhựa theo quy trình công nghiệp, sản phẩm được tạo ra với số lượng rất lớn. Với quy trình này, cần ép phun nhựa nhiệt dẻo vào khuôn ép nhựa. Và các bước được cụ thể như sau:

 • Thiết kế 3D

Thiết kế 3D chính xác trên phần mềm 3D CAD là yêu cầu thiết yếu cần có. Các kỹ sư thiết kế 3D sẽ phải tính toán và tối ưu dòng chảy nhựa và thiết kế. Mục đích chính là để có thể “thoát khuôn” được.

 • Gia công khuôn mẫu CNC

Đây là kỹ thuật sử dụng máy cắt gọt kỹ thuật số. Mục đích là để tạo ra các lòng khuôn bằng kim loại. Sản xuất đồ chơi nhựa chủ yếu sử dụng kỹ thuật đúc khuôn ép nhựa này.

 • Nguyên liệu

Đa dạng các loại nhựa, nhựa nào cũng có thể được sử dụng. Bên cạnh đó, nhựa còn có thêm các loại phụ gia để sản xuất đồ chơi nhựa đa dạng về độ cứng – mềm, màu sắc và hóa tính.

3. Nhiệt dẻo và sofubi / molding machine.

Chính vì Sofubi là nhựa đặc biệt nên việc sản xuất đồ chơi nhựa bằng sofubi được thực hiện bằng khuôn thép. Công nghệ mạ cứng được sử dụng khi dùng loại nhựa này và được chia ra thành 2 loại mạ: mạ bóng và mạ cứng.

khuon-ep-nhua-khuon-duc-ep-nhua-khuon-nhua

Có rất nhiều loại khuôn nhựa mẫu trên thị trường hiện nay

Do tùy vào từng sản phẩm, từng yêu cầu của khách hàng và đặc biệt là từng cơ sở sản xuất với quy mô, trình độ khác nhau. Mà sử dụng các loại nhựa và áp dụng quy trình sản xuất đồ chơi nhựa khác nhau. Dưới đây là một công ty sản xuất đồ chơi nhựa vô cùng uy tín có thể tham khảo.

III. Sản xuất đồ chơi nhựa ở đâu uy tín?

Công ty TNHH DPT Việt Nam chính là một cơ sở sản xuất đồ chơi nhựa vô cùng uy tín, chất lượng. Vì sao cho rằng nên lựa chọn hợp tác Công ty TNHH DPT Việt Nam mà không phải là cơ sở sản xuất nhựa khác? Bởi Công ty TNHH DPT Việt Nam có những ưu điểm nổi bật sau:

1. Kinh nghiệm trong ngành sản xuất nhựa

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi nhựa, các sản phẩm nhựa của Công ty TNHH DPT Việt Nam luôn được đánh giá rất cao. DPT Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hơn 2000 khách hàng. Trong đó đối tác của Công ty TNHH DPT Việt Nam bao gồm các nhà máy trong khu công nghiệp; các công ty, nhà máy trên toàn quốc.

2. Nhiều lợi thế cạnh tranh trong ngành sản xuất nhựa. 

 • Thứ nhất, lợi thế ấy đến từ nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.

Đội ngũ công nhân của Công ty TNHH DPT Việt Nam có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và được đầu tư đào tạo bài bản. Do đó, các công đoạn sản xuất đồ chơi nhựa đều đảm bảo công nhân mạnh tay nghề và nhiều tâm huyết.

 • Thứ hai phục vụ 2 trong 1:

Sở hữu 2 nhà máy chế tạo khuôn đúc ép nhựa và gia công, đúc ép nhựa độc lập giúp cho khách hàng có nhiều lợi thế cạnh tranh khi tin tưởng sản xuất đồ chơi nhựa tại DPT Việt Nam.

 • Thứ ba, hệ thống máy móc chất lượng.

Máy móc được đảm bảo đồng bộ, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Đó là lý do vì sao sản xuất đồ chơi nhựa được đánh giá chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Thứ tư, dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Công ty sản xuất đồ chơi nhựa trên đặt ra phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là tài sản của chúng tôi”. Chính vì thế, khách hàng đến với DPT Việt Nam sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về mọi mặt từ kỹ thuật, giải pháp cho đến kinh tế.

Tổng kết:

Trên đây là những thông tin đồ chơi nhựa và công ty sản xuất đồ chơi nhựa uy tín. Công ty TNHH DPT Việt Nam chính là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang đi tìm một cơ sở sản xuất đồ chơi nhựa chất lượng, uy tín.

Xem thêm:
8 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG KHUÔN ĐÚC NHỰA
ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN ĐỂ SẢN XUẤT KHUÔN ĐÚC NHỰA

DPT Việt Nam là đơn vị sản xuất và gia công các loại khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhựa có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các sản phẩm về nhựa và khuôn đúc.

Công ty TNHH DPT Việt Nam

a. Lĩnh vực hoạt động:

 •                Thiết kế, chế tạo khuôn đúc nhựa.
 •                 Đúc ép sản phẩm nhựa
 •                 Sửa chữa bảo trì khuôn đúc nhựa.

b. Liên hệ

Hotline: 0378 972 672 ( Mr Thắng)  – 0985 074 688 ( Mr Định)

Email: dptvietnam@gmail.com

Để được phục vụ tốt nhất bạn vui lòng liên hệ Nhóm Zalo để nhận hỗ trợ ngay : NHẤN VÀO ĐÂY !!!

Hoặc quét mã tại đây

 

*************************************

Contact Me on Zalo
0985074688