CÔNG TY TNHH DPT VIỆT NAM – ĐỊA CHỈ LÀM KHUÔN NHỰA THEO YÊU CẦU UY TÍN

CÔNG TY TNHH DPT VIỆT NAM – ĐỊA CHỈ LÀM KHUÔN NHỰA THEO YÊU CẦU UY TÍN

Muốn tạo ra các sản phẩm nhựa chất lượng cao, đồng đều về kích thước và tiêu chuẩn. Việc chọn lựa công ty gia công khuôn nhựa theo yêu cầu cần phải  đảm bảo chất lượng và có uy tín. DPT Việt Nam với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất khuôn nhựa. DPT Việt Nam sẽ đáp ứng tối đa các yêu cầu từ khách hàng. Bài viết này, DPT Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn thông tin về việc làm khuôn nhựa theo yêu cầu!

KHUÔN NHỰA – “LINH HỒN” CỦA MỖI SẢN PHẨM NHỰA

Khuôn nhựa là dụng cụ được dùng để định hình sản phẩm nhựa. Khuôn nhựa được thiết kế để sử dụng cho một số lượng chu trình yêu cầu. Nó làm nhiệm vụ để tạo ra các sản phẩm nhựa theo đúng thiết kế yêu cầu trên bản vẽ kỹ thuật. 

Khuôn nhựa tạo ra các sản phẩm đồng đều thông số kỹ thuật và chất lượng. Ngoài ra, khuôn nhựa sẽ giúp tăng năng suất và giảm thời gian sản xuất. Từ đó, hạ giá thành sản phẩm, tăng lợi ích trong kinh doanh. 

Khuôn nhựa quyết định đến hình dạng sản phẩm tạo ra. Do đó các doanh nghiệp cần phải chọn công ty làm khuôn nhựa chuyên nghiệp, chất lượng. Chính vì hiểu biết lẽ đó, DPT Việt Nam rất khắt khe trong việc gia công sản xuất khuôn nhựa “chuẩn không cần chỉnh”. DPT Việt Nam cam kết đem đến sự mãn nhãn và hài lòng tối đa cho khách hàng!

Xem thêm: Địa chỉ sản xuất khuôn mẫu ép nhựa uy tín tại Hà Nội

KHUÔN NHỰA CỦA DPT VIỆT NAM – SẢN PHẨM ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Khuôn nhựa được gia công tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối sẽ tạo ra được những sản phẩm nhựa tuyệt tác, hoàn hảo. Vậy nên, DPT Việt Nam đã rất gắt gao trong việc quản lý chất lượng gia công.

Đầu tiên, khuôn nhựa phải có độ chính xác về hình dáng, kích thước và thông số kỹ thuật. Bởi vì, sản xuất nhựa theo dây chuyền và số lượng lớn. Khi Khuôn nhựa  đã có độ chính xác cao sẽ tạo ra sản phẩm nhựa chất lượng, chính xác. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế cũng được đào tạo bài bản, đảm bảo chất lượng của mỗi thiết kế khuôn.

Tiêu chuẩn thứ hai mà DPT Việt Nam không thể bỏ qua chính là tính hợp lý của thiết kế khuôn. Cấu tạo của khuôn nhựa cần được tính toán, thiết kế thành bản vẽ 3D. Điều đó, giúp thuận tiện cho việc gia công, lắp ráp, sửa chữa và bảo hành.

Vật liệu chế tạo khuôn nhựa chính là mấu chốt quyết định độ bền của khuôn nhựa. Khuôn mẫu của DPT Việt Nam được làm từ vật liệu chống ăn mòn cao. DPT Việt Nam cho rằng vật liệu đạt chuẩn, khuôn nhựa mới có khả năng chịu được ma sát và giảm sự giãn nở vì nhiệt. Nhờ vậy khuôn mẫu mới giảm được mài mòn, đảm bảo độ bền và độ cứng tốt nhất. Khuôn nhựa sau khi sản xuất phải có độ chính xác cao, độ bóng bề mặt đạt chuẩn. 

Ngoài ra, DPT Việt Nam còn chú trọng đến việc thuận tiện lấy sản phẩm ra khỏi khuôn mẫu tự động. Có rất nhiều trường hợp sản phẩm sau khi làm ra rất khó để tháo rời khỏi khuôn nhựa. Điều này dẫn đến việc sản phẩm có thể bị mất dạng, hư hỏng. Thậm chí, khuôn nhựa cũng có thể bị ảnh hưởng.

Cuối cùng, DPT Việt Nam còn khắt khe trong việc đảm bảo độ nhẵn mịn, bóng láng cho lòng khuôn. Nhờ vậy, khuôn sẽ giữ được tính thẩm mỹ nhất định. Sản phẩm khi sản xuất ra cũng được giữ trọn vẹn hình dáng, kiểu cách và chất lượng được đảm bảo toàn diện.

Xem thêm: Công nghệ đúc ép nhựa – những điều có thể bạn chưa biết

DPT Việt Nam đảm bảo là một trong những nhà cung cấp khuôn nhựa chất lượng, uy tín. DPT Việt Nam hiểu được rằng khuôn nhựa là yếu tố quan trọng trong dây chuyền sản xuất nhựa. Vậy nên mỗi sản phẩm khuôn nhựa, DPT Việt Nam luôn thiết kế chi tiết, chuẩn xác về thông số kỹ thuật cũng như chất lượng của khuôn luôn được nâng cao đáng kể. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ DPT Việt Nam để có thể làm khuôn nhựa theo yêu cầu bạn nhé!

 

DPT Việt Nam là đơn vị sản xuất và gia công các loại khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhựa có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các sản phẩm về nhựa và khuôn đúc.

Công ty TNHH DPT Việt Nam

a. Lĩnh vực hoạt động:

  •                Thiết kế, chế tạo khuôn đúc nhựa.
  •                 Đúc ép sản phẩm nhựa
  •                 Sửa chữa bảo trì khuôn đúc nhựa.

b. Liên hệ

Hotline: 0378 972 672 ( Mr Thắng)  – 0985 074 688 ( Mr Định)

Email: dptvietnam@gmail.com

Để được phục vụ tốt nhất bạn vui lòng liên hệ Nhóm Zalo để nhận hỗ trợ ngay : NHẤN VÀO ĐÂY !!!

Hoặc quét mã tại đây

 

*************************************

Contact Me on Zalo
0985074688