Xưởng sản xuất nhựa tại Hà Nội uy tín, chất lượng – Bạn có biết ?

Ngày nay, nhờ tính phổ biến nhựa được sản xuất hàng loạt với nhiều chủng loại mẫu mã. Sản xuất nhựa đáp ứng nhu cầu, mong muốn của người tiêu dùng. Cùng DPT Việt Nam điểm qua tình hình sản xuất sản phẩm này và tiêu chí lựa chọn xưởng sản xuất nhựa tại Hà Nội chất lượng tại bài viết này nhé.

Tình hình sản xuất nhựa tại Hà Nội

Ngành sản xuất nhựa dù còn mới mẻ trong cách ngành công nghiệp như cơ khí, điện tử, hóa chất, dệt may… Tuy nhiên, nó đã có những bước tiến mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Do thói quen ưa chuộng sử dụng nhựa thường ngày, trong công nghiệp, xây dựng… nên nhu cầu sản xuất nhựa tại Hà Nội tương đối cao.

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng nhận gia công, sản xuất nhựa theo yêu cầu. Chất lượng cuộc sống tăng lên đòi hỏi các sản phẩm nhựa sản xuất ra đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn.Tùy thuộc vào yêu cầu và chất lượng sản phẩm mà giá thành cũng thay đổi liên tục.

 Do ảnh hưởng Covid-19, mạng lưới cung ứng nguyên liệu đầu vào cũng biến đổi nên việc sản xuất gặp nhiều khó khăn.

Từ đó dẫn đến thay đổi giá sản xuất sản phẩm. Khi lựa chọn đơn vị sản xuất, bạn nên tìm kiếm những xưởng sản xuất lâu đời, trang bị kỹ thuật hiện đại để làm việc.

Xem thêm: Bí mật về sản phẩm nhựa

Tiêu chí đánh giá sản phẩm nhựa

Đánh giá dựa vào xuất xứ nguyên liệu đầu vào

Để sản xuất ra sản phẩm nhựa chất lượng, nguyên liệu đầu vào rất quan trọng. Tùy thuộc vào công dụng, tính năng sản phẩm mà nguyên liệu nhựa được sử dụng và tỉ lệ pha trộn sẽ khác nhau. Do đó, thành phẩm cho ra cũng sẽ khác nhau.

Hơn nữa, bạn cũng có thể yêu cầu nhà sản xuất cung cấp nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu. Đó là cách để xác định tính an toàn của sản phẩm. Bên cạnh đó, dựa vào sản phẩm mẫu để đánh giá chất lượng của nhựa, kết cấu, độ chính xác, tính thẩm mỹ

Đánh giá sản phẩm dựa trên chức năng sản phẩm

Nhìn chung các sản phẩm nhựa khác nhau sẽ có những chức năng khác nhau. Dựa vào các đặc tính vốn có của sản phẩm để đánh giá như: độ bóng sản phẩm, độ dẻo, độ chính xác, nhẵn bề mặt, tính sắc nét…

Những sản phẩm nhựa chất lượng sẽ được các nhà sản xuất cam kết các tính năng đầy đủ trên. Khi kiểm tra sản phẩm, nếu chưa đạt những yêu cầu trên bạn có đòi hỏi đền bù, khiếu nại sản phẩm đó.

Địa chỉ sản xuất nhựa tại Hà Nội uy tín, giá thành cạnh tranh

Sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu sản phẩm nhựa, các xưởng sản xuất nhựa cũng ngày một gia tăng. Nhiều xưởng sản xuất nhựa tại Hà Nội và trên cả nước sẵn sàng đầu tư trang thiết bị hiện đại. Họ không ngừng nâng cao đội ngũ nhân viên, đào tạo tay nghề để sản xuất ra sản phẩm có sức cạnh tranh lớn. Sản phẩm nhựa sản xuất ra cạnh tranh trực tiếp với hàng nhập khẩu Trung Quốc, Thái Lan…

Với hệ thống xưởng sản xuất nhựa chất lượng cao, DPT Việt Nam là cơ sở sản xuất nhựa theo yêu cầu với uy tín, giá thành cạnh tranh.

DPT Việt Nam là ai?

 Kể từ khi đi vào hoạt động, DPT Việt Nam là đơn vị sản xuất khuôn đúc nhựa, sản xuất nhựa, bảo dưỡng khuôn đúc hàng đầu tại Hà Nội và khu vực phía bắc. Trải qua chặng đường 12 năm phát triển, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn đối tác lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Cho đến nay, DPT Việt Nam hoạt động chủ yếu trên ba lĩnh vực chính về sản phẩm nhựa: Thiết kế, sản xuất khuôn đúc nhựa; Đúc sản phẩm nhựa theo yêu cầu; Sửa chữa, bảo trì khuôn đúc.

Với 12 năm trong nghề sản xuất  nhựa theo yêu cầu, với thống xưởng sản xuất tại Hà Nội hiện đại, dây chuyền chất lượng cao và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, trách nhiệm.

DPT Việt Nam chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà máy, công ty, và các nhà bán buôn sản phẩm gia công nhựa trên toàn quốc.

Xem thêm: Lý do chọn khuôn đúc nhựa – vỏ hộp điện tại DPT Việt Nam

Tại sao chọn sản xuất nhựa tại DPT Việt Nam

  • Có hệ thống xưởng sản xuất nhựa tại Hà Nội công suất lớn, trang thiết bị hiện đại; đáp ứng nhu cầu gia công nhựa theo yêu cầu số lượng không giới hạn.
  • Nguyên liệu sản xuất đồ nhựa tuyệt đối an toàn, đảm bảo chất lượng và độ bền cao.
  • Sản phẩm gia công nhựa giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe
  • Nhân viên và công nhân tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực gia công đồ nhựa.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình; sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Công ty TNHH DPT Việt Nam

  1. Lĩnh vực hoạt động:
  •                Thiết kế, chế tạo khuôn đúc nhựa.
  •                 Đúc ép sản phẩm nhựa
  •                 Sửa chữa bảo trì khuôn đúc nhựa.
  1. Liên hệ

Hotline: 0378 972 672 ( Mr Thắng)  – 0985 074 688 ( Mr Định)

Email: dptvietnam@gmail.com

Để được phục vụ tốt nhất bạn vui lòng liên hệ Nhóm Zalo để nhận hỗ trợ ngay : NHẤN VÀO ĐÂY !!!

Hoặc quét mã tại đây

 

*************************************

Contact Me on Zalo
0985074688