CÔNG TY TNHH DPT VIỆT NAM – ĐỊA CHỈ LÀM KHUÔN NHỰA THEO YÊU CẦU UY TÍN

Muốn tạo ra các sản phẩm nhựa chất lượng cao, việc chọn lựa công ty gia công khuôn nhựa theo yêu cầu cần phải là  đảm bảo chất lượng và có uy tín. Công ty TNHH DPT Việt Nam khẳng định với nhiều năm bôn ba trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất khuôn ép nhựa đạt tiêu chuẩn quốc gia, khuôn nhựa đặt theo yêu cầu tại DPT Việt Nam sẽ đáp ứng tối đa các yêu cầu từ khách hàng. Bài viết này, DPT Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn thông tin về việc làm khuôn nhựa theo yêu cầu!

KHUÔN NHỰA – “LINH HỒN” CỦA MỖI SẢN PHẨM NHỰA

Khuôn ép nhựa là dụng cụ được dùng để định hình sản phẩm nhựa. Khuôn ép nhựa được thiết kế để sử dụng cho quá trình đúc ép nhựa. Khuôn mẫu để tạo ra các sản phẩm nhựa theo đúng thiết kế yêu cầu trên bản vẽ kỹ thuật.

khuon-ep-nhua-khuon-duc-ep-nhua-khuon-nhua

Khuôn nhựa để tạo ra các sản phẩm đạt sự đồng đều kích thước và chất lượng bề mặt. Ngoài ra, khuôn đúc giúp tăng năng suất và giảm thời gian sản xuất,. Từ đó hạ giá thành sản phẩm, tăng lợi ích trong kinh doanh.

Khuôn mẫu quyết định đến hình dạng sản phẩm tạo ra. Do đó, các khách hàng phải chọn được nơi nhận làm khuôn nhựa theo yêu cầu chuyên nghiệp, chất lượng. Chính vì hiểu biết lẽ đó, DPT Việt Nam rất khắt khe trong việc kiểm soát chất  khuôn đúc nhựa. DPT Việt Nam cam kết đem đến sự mãn nhãn và hài lòng tối đa cho khách hàng!

Xem thêm: Địa chỉ sản xuất khuôn mẫu ép nhựa uy tín tại Hà Nội

KHUÔN NHỰA CỦA DPT VIỆT NAM – SẢN PHẨM ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Khuôn ép nhựa được gia công chính xác sẽ tạo ra được những sản phẩm nhựa đẹp. Vậy nên, DPT Việt Nam đã rất gắt gao trong việc quán xuyến chất lượng khuôn được gia công. Đầu tiên, khuôn nhựa phải có độ chính xác về hình dáng, kích thước và thông số kỹ thuật. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế cũng được đào tạo bài bản, đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm.

cong-ty-tnhh-dpt-vietnam-dia-chi-lam-khuon-nhua-theo-yeu-cau-uy-tin-1

Tiêu chuẩn thứ hai là thiết kế khuôn hợp lý, không phức tạp, cầu kỳ. Kết cấu khuôn cần được thiết kế  đơn giản nhằm thuận tiện cho việc bảo hành, sửa chữa.

Vật liệu của khuôn chính là mấu chốt quyết định độ bền bỉ khi sử dụng. Khuôn của DPT Việt Nam được làm từ vật liệu chống ăn mòn cao. DPT Việt Nam cho rằng vật liệu đạt chuẩn chính là yếu tố quyết định đến độ bền của khuôn. Nhờ vậy khuôn mới không bị hao mòn, đảm bảo độ bền và độ cứng tốt nhất.

cong-ty-tnhh-dpt-vietnam-dia-chi-lam-khuon-nhua-theo-yeu-cau-uy-tin

Ngoài ra, DPT Việt Nam chú trọng đến việc thuận tiện lấy sản phẩm ra khỏi khuôn sau đúc ép. Có rất nhiều trường hợp sản phẩm sau khi làm ra rất khó để tháo rời khỏi khuôn. Điều này  làm cho  sản phẩm có thể bị biến dạng, hư hỏng, thậm chí bề mặt lòng khuôn cũng có thể bị ảnh hưởng.

Cuối cùng, khuôn đúc nhựa từ DPT Việt Nam còn chú ý đảm bảo độ bóng cho lòng khuôn. Nhờ vậy, sản phẩm khi xuất ra cũng được giữ kích thước và chất lượng đồng đều.

Xem thêm: Công nghệ đúc ép nhựa – những điều có thể bạn chưa biết

Công ty TNHH DPT Việt Nam đảm bảo là một trong những nhà cung cấp khuôn nhựa chất lượng, uy tín hàng đầu. DPT Việt Nam hiểu được rằng khuôn đúc nhựa là yếu tố quan trọng trong mỗi dây chuyền sản xuất nhựa. Vậy nên mỗi sản phẩm khuôn nhựa, DPT Việt Nam luôn thiết kế chi tiết, chuẩn xác về thông số kỹ thuật cũng như chất lượng của khuôn luôn được nâng cao đáng kể. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ DPT Việt Nam để có thể làm khuôn nhựa theo yêu cầu bạn nhé!

 

DPT Việt Nam là đơn vị sản xuất và gia công các loại khuôn ép nhựa, khuôn đúc nhựa có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các sản phẩm về nhựa và khuôn đúc.

Công ty TNHH DPT Việt Nam

a. Lĩnh vực hoạt động:

  •                Thiết kế, chế tạo khuôn đúc nhựa.
  •                 Đúc ép sản phẩm nhựa
  •                 Sửa chữa bảo trì khuôn đúc nhựa.

b. Liên hệ

Hotline: 0378 972 672 ( Mr Thắng)  – 0985 074 688 ( Mr Định)

Email: dptvietnam@gmail.com

Để được phục vụ tốt nhất bạn vui lòng liên hệ Nhóm Zalo để nhận hỗ trợ ngay : NHẤN VÀO ĐÂY !!!

Hoặc quét mã tại đây

 

*************************************

 

Contact Me on Zalo
0985074688